วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยวุฒิ เทโพธิ์ รองอธิการบดี เป็นผู้แทนร่วมบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือพัฒนาคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษาจังหวัดสระแก้ว และบันทึกข้อตกลง (MOU) พัฒนาศักยภาพเด็กไทยในศตวรรษที่ 21 แบบบูรณาการจังหวัดสระแก้ว ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 โดยมีนายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้วประธานในพิธี และผู้แทนกระทรวงในจังหวัดสระแก้ว 12 กระทรวง ร่วมด้วยในครั้งนี้
ณ ห้องประชุมศานิตย์ นาคสุขศรี มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว
#VRUSK #วไลยอลงกรณ์สระแก้ว #valayasakaeo #MOU #sakaeo