มรภ.วไลยอลงกรณ์ฯ สระแก้ว ออกแนะแนว รับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 โรงเรียนวังไพรวิทยาคม

#แนะแนว อาจารย์ประจำหลักสูตร มรภ.วไลยอลงกรณ์ฯ สระแก้ว ออกแนะแนว รับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 ในคาบเรียนวิชาแนะแนว ในวันที่ 14 ธันวาคม 2566
โรงเรียนวังไพรวิทยาคม ตำบลวังใหม่ อำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว