นำคณะราชอาณาจักรกัมพูชาเยี่ยมชมภายในมหาวิทยาลัย (อธิการบดีมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย และผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานศึกษาธิการ เยาวชน และกีฬา จังหวัดบ็อนเตียย์เมียนเจ็ย) ก่อน MOU

วันที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น.
ผศ.ดร.ชัยวุฒิ เทโพธิ์ รองอธิการบดี นำการเยี่ยมชมภายในมหาวิทยาลัย ของคณะราชอาณาจักรกัมพูชา (อธิการบดีมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย และผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานศึกษาธิการ เยาวชน และกีฬา จังหวัดบ็อนเตียย์เมียนเจ็ย) ก่อนการเข้าร่วมการประชุมหารือการจัดการศึกษาร่วมกันภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ราชอาณาจักรไทย กับ มหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย ราชอาณาจักรกัมพูชา
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี