เอกสารสำหรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2566

1. คู่มือนักศึกษาปีการศึกษา 2566

คู่มือนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566
    ตอนที่ 1 ประวัติมหาวิทยาลัย
    ตอนที่ 2 รหัสประจำนักศึกษาและคาบเวลาเรียน
  2. โครงสร้างหลักสูตรปริญญาตรี
    หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต (รป.บ. 4 ปี)
    สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
    หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ. 4 ปี)
    สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
    หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.บ. 4 ปี)
    สาขาวิชาการจัดการทั่วไป
    หลักสูตรบัญชีบัณฑิต (บช.บ. 4 ปี)
    หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต (ส.บ. 4 ปี)

สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
  3. ปฏิทินการศึกษา
  4. ประกาศ ระเบียบ และข้อบังคับ