วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567
.
คณาจารย์และบุคลากร มรวอ.สระแก้ว เข้าฝึกทักษะ “การพัฒนาบุคลิกภาพงานบริการห้องอาหาร การเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มแบบมืออาชีพ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับรองการพัฒนาบริการวิชาการและจัดหารายได้ด้านอาหารและเครื่องดื่มภายในมหาวิทยาลัยฯ และเพื่อให้ทราบหลักการ การสื่อสาร บุคลิกภาพ และการให้บริการที่ดีและสร้างความประทับใจ ได้เข้าใจวิธีการและทักษะการสื่อสารและการบริการที่ดีเลิศมีหลักการบริการอาหารและเครื่องดื่มตามหลักมาตรฐานสากล และทราบถึงเทคนิควิธีการเตรียมตัวก่อนให้การบริการผู้มาเยือน (แขก/ลูกค้า)
.
ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ปทุมธานี