รณรงค์ประชาสัมพันธ์สัปดาห์ “21 มกราคม วันความปลอดภัยของผู้ใช้ถนน” นักศึกษาภาคพิเศษ เรียนเสาร์-อาทิตย์

วันที่ 21 มกราคม 2567
คณาจารย์ มรวอ.สระแก้ว ได้รณรงค์ประชาสัมพันธ์สัปดาห์ “วันความปลอดภัยของผู้ใช้ถนน” นักศึกษาภาคพิเศษ เรียนเสาร์-อาทิตย์ ในหัวข้อ เดิน “ระวังรถ” ขับรถ “ระวังคน”, รถจักรยานยนต์ขับขี่แบบไหนชีวิตปลอดภัย, รู้ทัน ป้องกัน ลดเสี่ยง อุบัติเหตุทางถนน โดยเป็นไปตามนโยบายศูนย์อํานวยการความปลอดภัยทางถนน จังหวัดสระแก้ว