นักศึกษาภาคพิเศษ (เสาร์ – อาทิตย์) ศึกษาดูงาน “การจัดการองค์การสมัยใหม่ และความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรภาคเอกชน”

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567
อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ นำคณะนักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มเวลา ภาคพิเศษ (เสาร์ – อาทิตย์) ภาคการศึกษาที่ 2/2566 ในรายวิชา แนวคิดและทฤษฎีการจัดการภาครัฐและภาคเอกชน (HPA219) เข้าเยี่ยมชมในเรื่อง “การจัดการองค์การสมัยใหม่ และความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรภาคเอกชน” เพื่อให้นักศึกษาได้มีกระบวนทัศน์การคิดเชิงการบริหารจัดการองค์กรแนวใหม่ เพิ่มทักษะเสริมความรู้ และประสบการณ์ให้แก่นักศึกษานำไปปฏิบัติงานได้จริงรวมทั้งยังเป็นการให้นักศึกษาได้เกิดการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้กับสถานประกอบการจริง
ณ สมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง, อาคารนิทรรศน์พรรณพฤกษา บริษัท พีทีที แอนเอ็นจี จำกัด อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง และศูนย์การเรียนรู้มหาวิทยาลัยบ้านนอกโฮมสเตย์บ้านจำรุง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง