มรภ.วไลยอลงกรณ์ฯ สระแก้ว ร่วม “วิจัยสัญจร” มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567
คณาจารย์ และบุคลากร มรวอ.สระแก้ว เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ด้านการวิจัย “วิจัยสัญจร” มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
ณ ห้องประชุมอาคารศาสตร์พระราชา มรวอ.สระแก้ว