มรวอ.สระแก้ว จัดโครงการ “การส่งเสริมและต่อยอดการผลิตผลงานเชิงประจักษ์จากการเรียนรู้ของนักศึกษา”

วันที่ 23 มีนาคม 2567
คณาจารย์ และนักศึกษา มรวอ.สระแก้ว เข้าร่วมอบรมโครงการ “การส่งเสริมและต่อยอดการผลิตผลงานเชิงประจักษ์จากการเรียนรู้ของนักศึกษา” เพื่อส่งเสริมการผลิตและเผยแพร่ผลงานเชิงประจักษ์ของนักศึกษาทั้งในระดับชาติและนานาชาติ ส่งเสริมทักษะการนำเสนอผลงาน การประกวด และการตีพิมพ์เผยแพร่ของนักศึกษาในระดับชาติและนานาชาติตามเกณฑ์ กพอ. กำหนด เพิ่มศักยภาพของอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรอาจารย์ผู้สอนในการพัฒนานักศึกษาด้านวิชาการ และพัฒนาทักษะนักศึกษาให้เป็นบัณฑิตศตวรรษที่ 21
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ฯ สระแก้ว