มรวอ.สระแก้ว จัดกิจกรรมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567

วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2567
มรวอ.สระแก้ว จัดกิจกรรมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ มรวอ.สระแก้ว ประจำปี 2567 โดยได้รับเกียรติจาก นายวิเชียร สุคนธประทีป นายกเทศมนตรีตำบลท่าเกษม กล่าวอวยพรวันขึ้นปีใหม่ไทย, พ.ต.ท. จรูญ ป้อมกฤษณ์ ประธานชมรมศิษย์เก่า มรวอ.สระแก้ว กล่าวอวยพรวันขึ้นปีใหม่ไทย และนายนันทพงศ์ ปานไชย นายกองค์การบริหารนักศึกษา มรวอ.สระแก้ว ภาคพิเศษ ตัวแทนนักศึกษาทุกหลักสูตร ทุกชั้นปี กล่าวมุทิตาจิตและขอขมาคารวะรดน้ำขอพรคณาจารย์
ณ ร้านกาแฟ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สระแก้ว