ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต รองชนะเลิศ อันดับ 2 การแข่งขันทักษะการรีดนมวัว การแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพเครือข่ายคณบดีคณะเกษตรศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้อง มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9

🎉ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพเครือข่ายคณบดีคณะเกษตรศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้อง มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
.
นางสาวบุญยืน กานจะนารี รองชนะเลิศ อันดับ 2
การแข่งขันทักษะการรีดนมวัว
(สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ กลุ่มวิชาสัตวศาสตร์)
มรภ.วไลยอลงกรณ์ฯ สระแก้ว