🚩รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นอาจารย์ พนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ สังกัด มรวอ.สระแก้ว
👩‍💼อาจารย์ประจำ กลุ่มวิชาศึกษาทั่วไป เอกภาษาอังกฤษ, หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป
จำนวน 1 ตำแหน่ง 2 อัตรา
วุฒิ ป.โท เงินเดือน 26,250 บาท
วุฒิ ป.เอก เงินเดือน 31,500 บาท
#วไลยอลงกรณ์สระแก้ว #VRUSK #สมัครงาน #อาจารย์