ร่วมการประชุมประจำเดือนอำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว ครั้งที่ 3/2567 ประจำเดือนมีนาคม ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ โครงการความร่วมมือทางวิชาการฯ กับอำเภอตาพระยา ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 8 มีนาคม 2567
อาจารย์วราวุฒิ คำพานุช หัวหน้างานบริหารทั่วไป พร้อมด้วยบุคลากร นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมการประชุมประจำเดือน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน กำนัน แพทย์ประจำตำบล และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว ครั้งที่ 3/2567 ประจำเดือนมีนาคม เพื่อชี้แจง ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ โครงการความร่วมมือทางวิชาการฯ กับอำเภอตาพระยา ประจำปีการศึกษา 2567
ณ หอประชุมอำเภอตาพระยา อำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว
#รับสมัครนักศึกษา #วไลยอลงกรณ์สระแก้ว #โครงการความร่วมมือ #ตาพระยา