หารือสาธารณสุขอำเภอตาพระยา ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ในโครงการความร่วมมือทางวิชาการฯ กับอำเภอตาพระยา ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 8 มีนาคม 2567
อาจารย์วราวุฒิ คำพานุช หัวหน้างานบริหารทั่วไป เข้าหารือกับนายกรกิจ พัฒนนิติศักดิ์ สาธารณสุขอำเภอตาพระยา ในการขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ในโครงการความร่วมมือทางวิชาการฯ กับอำเภอตาพระยา ประจำปีการศึกษา 2567
ณ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว