มรวอ.สระแก้ว ร่วมกิจกรรมทำลายของกลางยาสูบและรับมอบของกลางยาสูบ จำนวน 48,970 ซอง นำมาใช้ในการจัดทำโครงการวิจัยทางด้านการเกษตร

วันที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยวุฒิ เทโพธิ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ฉัตรชัย เสนขวัญแก้ว หัวหน้างานวิจัย บริการวิชาการและพัฒนาท้องถิ่น อาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมทำลายของกลางยาสูบและรับมอบของกลางยาสูบ จำนวน 48,970 ซอง แด่มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สระแก้ว เพื่อนำมาใช้ในการจัดทำโครงการวิจัยทางด้านการเกษตร
ณ สำนักงานสรรพสามิตรพื้นที่สระแก้ว สาขาอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว