อธิการนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ร่วมการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (สัญจร) ณ ห้องประชุมอาคารศาสตร์พระราชา มรวอ.สระแก้ว

วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567
รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ อธิการบดี พร้อมด้วย รศ.ดร.ฐิติพร พิชญกุล รองอธิการบดี, ผศ.ดร.ชัยวุฒิ เทโพธิ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (สัญจร)
โดยมีนางศิริรัตน์ ทงก๊ก ประธานส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอาคารศาสตร์พระราชา มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ สระแก้ว