มรวอ.สระแก้ว ร่วมจัดกิจกรรมนิทรรศการเปิดโลกวิทยาศาสตร์ “Open House” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมส่งเสริมการเรียนรู้ ครบรอบ 1 ปี

วันที่ 18 มีนาคม 2567
อาจารย์ประจำหลักสูตร พร้อมด้วยนักศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมนิทรรศการเปิดโลกวิทยาศาสตร์ “Open House” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมส่งเสริมการเรียนรู้ ครบรอบ 1 ปี
โดยมีนายประพรรณ์ ขามโนนวัด ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาสระแก้ว กล่าวต้อนรับคณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 460 คน
ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาสระแก้ว อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว