ประชุมเตรียมงานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย ราชอาณาจักรกัมพูชา ในระหว่างวันที่ 27 – 28 มีนาคม 2567

วันที่ 20 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น.
ผศ.ดร.ชัยวุฒิ เทโพธิ์ รองอธิการบดี เป็นประธาน การประชุมเตรียมงานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ราชอาณาจักรไทย กับมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย ราชอาณาจักรกัมพูชา ในระหว่างวันที่ 27 – 28 มีนาคม 2567 โดยมีนายเจีย เซือน (H.E. Chea Soeun) อธิการบดีมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย เข้าร่วมการประชุมหารือดังกล่าว ในรูปแบบการประชุมออนไลน์ (Zoom Meetings)