ปลัดจังหวัดสระแก้ว ให้เกียรติต้อนรับคณะสำนักงานศึกษาธิการ เยาวชน และกีฬาจังหวัดบ็อนเตียย์เมียนเจ็ย และมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย ราชอาณาจักรกัมพูชา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

วันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น.
นายสุเทพ ชัยวัฒน์ ปลัดจังหวัดสระแก้ว ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะสำนักงานศึกษาธิการ เยาวชน และกีฬาจังหวัดบ็อนเตียย์เมียนเจ็ย และมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย ราชอาณาจักรกัมพูชา เนื่องในโอกาสพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ราชอาณาจักรไทย กับมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย ราชอาณาจักรกัมพูชา ในระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2567
ณ ห้องประชุมศาสตร์พระราชา มรวอ.สระแก้ว