วันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 14.00 น.
รศ.ดร.อรสา จรูญธรรม รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับการเยือนราชอาณาจักรไทย อย่างเป็นทางการของคณะราชอาณาจักรกัมพูชา (อธิการบดีมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย และผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานศึกษาธิการ เยาวชน และกีฬา จังหวัดบ็อนเตียย์เมียนเจ็ย) และกล่าวเปิดการประชุมหารือการจัดการศึกษาร่วมกันภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ราชอาณาจักรไทย กับ มหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย ราชอาณาจักรกัมพูชา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณบดีของมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย และคณะผู้บริหาร คณบดี ประธานหลักสูตร และผู้ที่เกี่ยวข้องของมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้าร่วมต้อนรับและประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี