ขอขอบคุณแขวงทางหลวงสระแก้ว (วัฒนานคร) ดำเนินการปรับปรุงทัศนียภาพศาลาหน้า มรภ.วไลยอลงกรณ์ฯ สระแก้ว

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สระแก้ว ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสร้างความปลอดภัยทางถนนบริเวณด้านหน้า – ด้านหลัง ของสถาบันการศึกษา จึงได้ประสานงานไปยังแขวงทางหลวงสระแก้ว (วัฒนานคร) มาดำเนินการปรับปรุงทัศนียภาพของศาลาพักคอยโดยสาร ปรับปรุงความปลอดภัยทางถนน และกำจัดวัชพืชริมขอบทาง เพื่อให้เกิดความปลอดภัยให้แก่ผู้สัญจร นักศึกษา คณาจารย์ ผู้ปกครอง และผู้มาติดต่อราชการ
.
ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยฯ จึงขอขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการแขวงทางหลวงสระแก้ว (วัฒนานคร) เจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย และผู้ที่เกี่ยวข้อง เป็นอย่างยิ่งที่ให้ความอนุเคราะห์ดังกล่าว มา ณ โอกาสนี้
#VRUSK #วไลอลงกรณ์สระแก้ว #Visionary #บูรณาการพันธกิจสัมพันธ์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นชายแดนถิ่นบูรพา