H.E. Chea Soeun (นาย เจีย เซือน) อธิการบดีมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย ราชอาณาจักรกัมพูชา (National Meanchey Universit) เดินทางมาลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี ประเทศไทย