นายเจีย เซือน อธิการบดีมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย ราชอาณาจักรกัมพูชา ลงนามสมุดเยี่ยม เนื่องในโอกาสพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ราชอาณาจักรไทย กับ มหาวิทยาลัยแห่งชาติเมียนเจ็ย ราชอาณาจักรกัมพูชา ในระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2567
ณ ห้องประชุมศาสตร์พระราชา มรวอ.สระแก้ว