ขอแสดงความยินดี กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิติกร อ่อนโยน ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน”

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สระแก้ว
ตามมติสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2567 วันที่ 4 เมษายน พ.ศ.2567